Banana Fish

BANANA FISH (2018)
Your rating: 0
9.8 12 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Xem Phim Banana Fish (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Banana Fish là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính tên là Ash Lynx, anh ta là một kẻ trốn chạy trên đường phố New York và được nuôi dưỡng bởi cha đỡ đầu khét tiếng của mafia Dino Golzine. Năm 17 anh đã trở thành ông chủ của băng đảng , trong cuộc hành trình của mình Ash đã chạm tay vào một loại thuốc bí ẩn tên là “Banana Fish”, cùng hai từ với anh trai mình, Griffin, đã lẩm bẩm kể từ khi trở về từ Chiến tranh Iraq. Tuy nhiên, cuộc điều tra của anh ta bị cản trở khi Dino gửi người của anh ta để lấy ma túy từ Ash tại một quán bar dưới lòng đất mà anh ta sử dụng làm nơi ẩn náu.

Tại quán bar, Skip cũng chính là bạn của Ash, giới thiệu anh ta với Shunichi Ibe và trợ lý của anh ta, Eiji Okumura, những nhiếp ảnh gia người Nhật Bản tường thuật về các băng đảng đường phố Mỹ. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn khi Shorter Wong, một trong những đồng minh của Ash, gọi điện để cảnh báo anh về Dino. Chẳng mấy chốc, người của Dino xông vào quán bar, và trong vụ hỗn loạn sau đó bắt cóc Skip và Eiji.

Giờ đây Ash phải tìm cách giải cứu họ và tiếp tục cuộc điều tra về Banana Fish, tuy nhiên đối đầu với anh lại chính là những băng đảng mafia hùng mạnh. Câu chuyện này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để khám phá nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên