Bạn Thuở Nhỏ Sẽ Không Thua Trong Một Câu Chuyện Tình Yêu Hài Hước

Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy (2021)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Bạn Thuở Nhỏ Sẽ Không Thua Trong Một Câu Chuyện Tình Yêu Hài Hước – Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Câu chuyện trong phim Bạn Thuở Nhỏ Sẽ Không Thua Trong Một Câu Chuyện Tình Yêu Hài Hước kể về nam nhân vật chính Sueharu Maru, bản thân anh hiện đang là một nam sinh trung học mười bảy tuổi chưa từng có bạn gái. Hiện tại thì anh ấy đang sống cạnh người bạn thời thơ ấu của mình Kuroha Shida. Vào một ngày nọ, Kuroha tỏ tình với Sueharu, nhưng anh từ chối cô; Sueharu chỉ để mắt đến mối tình đầu của mình, Shirokusa Kachi, một thần tượng xinh đẹp và là một tác giả từng đoạt giải thưởng trong trường.

Trong khi đó Shirokusa lại thờ ơ với tất cả nam sinh trong trường trừ Sueharu, cũng chính vì điều này đã khiến Sueharu nghĩ rằng mình có thể có cơ hội. Khi Sueharu quyết định thổ lộ tình cảm của mình, anh ấy đã bị tàn phá khi phát hiện ra rằng Shirokusa đã có bạn trai. Kuroha tiếp cận Sueharu, đề nghị giúp anh ta trả thù Shirokusa và bạn trai của cô. Câu chuyện kể về cuộc tình đầy thú vị này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim Bạn Thuở Nhỏ Sẽ Không Thua Trong Một Câu Chuyện Tình Yêu Hài Hước để theo dõi nhé các bạn.