Bản Chất Của Lãng Mạn

Be Melodramatic (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 5

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò viết kịch bản cho phim điện ảnh, Lee Byeong-Hun dần gặt hái được những thành công nhưng thực sự chưa thể nâng tầm được tên tuổi của mình, bất ngờ năm 2019 anh ký hợp đồng với nhà đài JTBC và lần đầu tiên thử sức mình với vai trò đạo diễn kiêm biên kịch cho phim truyền hình, Bản Chất Của Lãng Mạn chính là tác phẩm đầu tay của anh.

Bản Chất Của Lãng Mạn

Nội dung của phim xoay quanh 3 cô nàng Im Jin-Joo (Chun Woo-Hee), Lee Eun-Jung (Jeon Yeo-Bin) và Hwang Han-Joo (Han Ji-Eun), họ là những người bạn thân nhất của nhau và họ đều ở tuổi 30.

Im Jin-Joo là một nhà biên kịch phim truyền hình, vì thế cô thường có những lúc thăng trầm cảm xúc. Tính cách của cô ấy có một chút độc đáo. Mặc dù cô ấy là một nhà biên kịch phim truyền hình rất có tiềm năng nhưng cô ấy lại cố gắng viết kịch bản của mình với một phong cách văn học mà quên đi xu thế hiện đại. Cô cũng trò chuyện với một chiếc túi sang trọng trong cửa hàng qua cửa sổ .

Phim Bản Chất Của Lãng Mạn

Lee Eun-Jung là một đạo diễn phim tài liệu. Cô ấy rất thích phim tài liệu từ khi còn nhỏ. Cô ấy điều hành công ty sản xuất của riêng mình và cô ấy đồng thời cũng là nhân viên duy nhất trong công ty. Một trong những phim tài liệu của cô trở thành hit một cách đầy bất ngờ.

Trong khi đó, Hwang Han-Joo là trưởng nhóm tiếp thị cho một công ty sản xuất phim truyền hình dài tập. Cô ấy là một người mẹ đơn thân. Hwang Han-Joo đấu tranh để cân bằng công việc và nuôi một đứa trẻ.