Baki

Võ Sĩ Baki (2018)
Your rating: 0
8.5 6 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)

Xem Phim Baki – Võ Sĩ Baki (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bạn yêu thích dòng phim võ thuật, muốn khám phá những cảnh hành động đánh nahu đẹp mắt, thì bộ anime Baki chính là một bộ phim hội tụ đầy đủ những yếu đó. Không chỉ hấp dẫn ở những pha solo võ thuật đỉnh cao mà nội dung phim mang đến cũng vô cùng hấp dẫn, đó là những trận chiến đầy khốc nghiệt giữa các võ sĩ, họ luôn sẵn sàng đặt cả sinh mạng của mình vào những trận đấu quyết tử, và đó cũng chính là định mệnh của họ. Họ chính là những người hùng thực sự.

Câu chuyện trong Phim Baki nói về một chàng trai trẻ có tên là Baki, cậu là một thần đồng võ học, cậu bé được nuôi dưỡng và đầu tư tập luyện võ thuật bởi người mẹ giàu có Akezawa Emi, với hy vọng rằng Baki có thể là một chiến binh mạnh mẽ và xứng tầm với cha cậu Hanma Yujiro. Vì sức mạnh, Baki đã từ bỏ phương pháp tập luyện truyền thống quyết đi theo con đường tập luyện khổ cực mà cha cậu từng trải qua. Chính vì thế mà tài năng của Baki ngày càng được phát huy, và danh tiếng của chàng trai trẻ này đã đi lên rất nhanh.

Sau trận chiến với các đấu thủ mạnh, cậu quyết định thách đấu cha mình nhưng lại nhận một thất bại thảm hại. Sau khi bị đánh bại, Baki đi vòng quanh thế giới để luyện tập. Nhiều năm sau, cậu phát hiện một đấu trường võ thuật ngầm dưới lòng Tokyo, nơi cậu gặp những đấu sĩ mạnh nhất với đủ thể loại võ thuật khác nhau. Đây chính là nơi trui rèn kỹ năng võ thuật mà cậu hằng hướng tới. Mục tiêu của Baki chính là đánh bại chính cha của mình, người đàn ông mạnh nhất thế giới. Nhưng để làm được điều đó cậu cần phải đánh bại được mọi đói thủ mà cậu đối đầu. Cùng đón xem bộ anime Võ Sĩ Baki để khám phá nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên