Bác Sĩ Yo Han

Doctor John (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Bác sĩ Yo-Han là bộ phim tiếp quản khung giờ 22h các ngày thứ Sáu và thứ Bảy của SBS trước đó vốn bị chiếm giữ bởi “Nokdu Flower” và tiếp theo sẽ là của “Vagabond”- dự án cũng rất đáng được mong đợi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm 2019. Phim được làm dựa trên tiểu thuyết “Kami no Te” của Yo Kusakabe (xuất bản tháng 5 năm 2010 bởi NHK Publishing). Kịch bản của phim được viết bởi nhà biên kịch Kim Ji-Woon, trong khi chỉ đạo phim là đạo diễn tài ba Jo Soo-Won, người từng giành được giải đạo diễn xuất sắc nhất tại APAN Star Awards diễn ra vào cuối tháng 11 năm 2015 cho 2 bộ phim Pinocchio và The Time We Were Not In Love.

Phim Bác Sĩ Yo Han

Nội dung của phim Bác Sĩ Yo Han xoay quanh anh chàng Cha Yo-Han (Ji Sung), vốn là một bác sĩ gây mê. Ngoài đời, anh ta là một người kiêu ngạo và lạnh lùng, nhưng trong công việc anh ta đích thực là một thiên tài, một người luôn làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và quan tâm tới bệnh nhân. Trong khi đó, cô nàng Kang Shi-Young (Lee Se-Young) là một thành viên của đội gây mê cùng làm việc với Cha Yo-Han. Cô ấy thông minh, ấm áp và lắng nghe cẩn thận bệnh nhân của mình. Nhờ có sự giúp sức của Shi Young mà Yo Han đã giúp được rất nhiều người.

Bác Sĩ Yo Han

Tuy nhiên, một đợt nhập viện khẩn cấp của nhiều bệnh nhân với triệu chứng kỳ lạ đã khiến mọi chuyện ngoài tầm kiểm soát. Cả 2 cố gắng tìm ra nguyên nhân và giúp đỡ bệnh nhân vượt qua các cơn đau đang liên tục hoành hành.