Azur Lane

Azur Lane (2019)
Your rating: 0
9.7 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Azur Lane (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 5 và tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017, siêu phẩm game Azur Lane đã nhanh chóng trở thành hiện tượng tại đất nước này, đặc biệt là tại Nhật Bản nơi số lượng người chơi đạt năm triệu trong vòng bốn tháng sau khi phát hành. Cũng chính vì lẽ đó mà trò chơi này đã được chuyển thể thành nhiều bộ truyện tranh và tiểu thuyết. Cho đến tháng 10 năm 2019, một bộ anime được chuyển thể bởi Bibury Animation Studio, chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Motoki Tanaka cũng chính thức được công chiếu.

Nội dung trong bộ anime Azur Lane nói về những kể thù cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ được gọi là Siren đã bất ngờ xuất hiện từ biển để xâm chiếm thành phố nơi con người đang trú ngụ. Để chiến đấu chống lại họ, một nhóm quân đội Azure Lane đã thành lập. Họ đã thành công trong việc ngăn chặn cuộc tấn công từ Siren trong một khoảnh khắc bằng cách sử dụng tàu chiến, những lý tưởng khác nhau từ những người hình thành nên nó đã thể hiện.

Câu chuyện trong phim kể về những cô gái chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ mà, họ chính là những cô gái đầy tài năng và mưu mẹo, với khả năng chiến đấu của mình, những cô gái này đã không ngại xông pha ra chiến trường để có thể đánh bại mọi kẻ thù. Câu chuyện trong bộ Phim Azur Lane sẽ diễn ra như thế nào, cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên