Assassin Pride

Assassin Pride (2019)
Your rating: 0
8.4 17 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Assassin Pride (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Assassin Pride được biết đến là một bộ light novel giả tưởng của Nhật Bản, bộ tiểu thuyết này được viết bởi Kei Amagi và được minh họa bởi Nino Ninomoto. Ngay sau khi được ra mắt thì một bộ truyện tranh cũng đã được chuyển thể bởi tác giả Kei Amagi. Cho đến tháng 10 năm 2019 đạo diễn Kazuya Aiura lại một lần nữa cho ra mắt bộ anime này, phim được sản xuất bởi EMT Squared, đây cũng là một bộ bộ anime hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị cho mùa này.

Cốt truyện trong bộ anime Assassin Pride được lấy bối cảnh trong một thế giả tưởng, tại đây phân biệt gia cấp rất lớn, những tầng lớp quý tộc thì luôn mặc định được sở hữu những phép thuật tinh thông, còn dân đen thì lại ngược lại họ không được sở hữu phép thuật. Cũng chính vì thế mà chỉ có giới quý tộc mới có sức mạnh để chiến đấu với quái vật mana mana. Vì vậy mà họ luôn được tung hô, còn người dân thì luôn sống cảnh áp bức.

Xuất hiện trong phim là một thanh niên tên Kufa, trong cuộc hành trình của mình, anh đã được phái đi làm gia sư để tìm kiếm tài năng của Mareida, một cô gái phiền toái sinh ra trong một gia đình công tước. Nếu cô ấy không có tài, hãy ám sát cô ấy, đó là điều tối kỵ trong nhiệm vụ của anh ấy. Câu chuyện xoay quanh chàng trai Kufa này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Assassin Pride để theo dõi những điều hấp dẫn mà bộ anime này mang đến nhé.

Đạo diễn


Diễn viên