Asobi Asobase

Asobi Asobase: Workshop Of Fun (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Asobi Asobase (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Asobi Asobase được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi tác giả Rin Suzukawa. Bộ truyện này chính thức được xuất bản và in ấn trực tiếp trang web Young Animal Densi của Hakusensha vào tháng 6 năm 2015. Cho đến tháng 7 năm 2019 đạo diễn Seiji Kishi cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim kết thúc trong 12 tập phim vào tháng 9 năm 2019.

Mở đầu bộ anime Asobi Asobase là câu chuyện kể về trong giờ ra chơi khi đó Olivia là một sinh viên chuyển trường nước ngoài không biết tiếng Anh, chơi một trò chơi “look-the-other-way” cùng với người bạn cùng lớp của mình là Hanako Honda, một kẻ đầu sỏ to mồm. Ngay sau đó họ đã gây được sự chú ý với Kasumi Nomura, một người cô đơn chết chóc liên tục bị chị gái trêu chọc vì xu hướng thua game.

Trước những lời mời của Olivia, thì Kasumi đã từ chối lời đề nghị của Olivia để tham gia cuộc vui này cùng với mọi người, nhưng cuối cùng vẫn tham gia và giải tán thương hiệu nghịch ngợm của chính mình. Chẳng mấy chốc, một tình bạn kỳ lạ nảy nở giữa bộ ba kỳ dị, và họ quyết định thành lập “Câu lạc bộ trò tiêu khiển”, nơi họ có thể tự do tiếp tục những trò trốn thoát hàng ngày. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào nữa đây ? Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime Asobi Asobase để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên