Arslan Senki

The Heroic Legend of Arslan, Chiến Ký Arslan (2015)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Xem Phim Arslan Senki (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Arslan Senki được lấy bối cảnh vào những năm 320, khi đó Vua Andragoras III đang cai trị đất nước, ông là một vị Vua rất hiếu chiến, hiện tại vương quốc Pars của ông đang có chiến tranh với đế chế láng giềng Lusitania. Khi đó hoàng tử trẻ Arslan lần đầu tiên bắt đầu chứng minh dũng cảm của mình trên chiến trường. Tuy nhiên, khi nhà vua bị phản bội bởi một trong những quan chức đáng tin cậy nhất của mình, quân đội Parsian bị tàn sát và thành phố thủ đô Ecbatana bị bao vây. Với đội quân hỗn loạn và người Lusitani ra khỏi đầu, Arslan buộc phải tiếp tục chạy trốn. Với một vị tướng đáng kính bên cạnh, Daryun, Arslan sớm bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm đồng minh sẽ giúp anh ta lấy ngôi vương cho chính mình.

Những kẻ thù mà hoàng tử phải đối mặt không chỉ giới hạn ở những kẻ chiếm giữ vương quốc của anh ta. Quân đội của các vương quốc khác sẵn sàng chinh phục Ecbatana. Hơn nữa, kẻ chủ mưu đằng sau chiến thắng của Lusitania, một người đàn ông bí ẩn ẩn sau chiếc mặt nạ bạc, là mối đe dọa nguy hiểm cho Arslan và công ty của anh ta khi anh ta sở hữu một bí mật có thể gây nguy hiểm cho quyền kế vị của Arslan.

Để có thể giữ được mạng sống cho mình cũng như tìm cách để lấy lại ngôi vương, vị hoàng tử trẻ tuổi Arslan phải tìm ra sức mạnh và sự can đảm để vượt qua những trở ngại này, và những đồng minh sẽ giúp anh ta chiến đấu trong hành trình sẽ giúp anh ta chuẩn bị cho ngày anh ta trở thành vua. Cuộc hành trình của Arslan sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Arslan Senki để theo dõi nhé các bạn.