Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou

Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường (2019)
Your rating: 0
9.6 8 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 + OVA)

Xem Phim Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou – Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou được biết đến là một sêri light novel Nhật Bản do Shirakome Ryo viết và minh họa bởi Takayaki. Sêri sau đó được chuyển thể sang manga và được xuất bản trên trang Ovelap’s Comic Gardo từ năm 2016, tương tự như spinoff hài yonkoma và chuyển thể của nó, cả ba đều được cấp phép bởi Seven Seas. Sêri cũng chuyển thể thành anime do White Fox và Asread sản xuất sẽ khởi chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2019.

Nội dung trong bộ anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou là câu chuyện xoay quanh về một nam sinh cao trung Nagumo Hajime, trong thời gian đi học cậu luôn bị bắt nạt bởi bạn học của cậu vì cậu quá thân thiết với nữ thần tượng của lớp Kaori. Khi cậu cùng với bạn học của mình được dịch chuyển tới thế giới khác, các bạn học của cậu đều có những kỹ năng ma thuật mạnh mẽ, trong khi cậu chỉ có kỹ năng giả kim, một kỹ năng thông dụng dùng để sáng tạo và chế tác, nó tương đương với thợ rèn trong game, ngoài ra cậu cũng chỉ được sở hữu những vũ khí cũng như các kĩ năng cùi bắp.

Trong một lần thám hiểm hang động, cậu bị phản bội bởi bạn học của mình và bị đẩy tới cuối tận cùng của vực thẳm. Cậu sống sót và chế tạo vũ khí để thoát khỏi hang động và trở nên mạnh hơn. Trong cuộc hành trình của cậu, cậu gặp được một cô bé ma cà rồng bị giam giữ tên là Yue, sau đó là Shea – người tộc tai thỏ, người rồng Tio, và những người khác. Từ đó Nagumo Hajime bắt đầu đứng dậy để chứng minh năng lực của bản thân, cậu không muốn là một người bất tài vô dụng. Sau nay Nagumo ngày càng hoc được nhiều skin, từ đó cậu trở lên một người mang đầy sức mạnh. Cùng đón xem bộ anime Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường nhé các bạn.