Appare Ranman

Appare-Ranman! (2020)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Appare Ranman (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Appare Ranman kể về Appare Sorrano, bản thân anh là một nhà phát minh khó hiểu về xã hội sống ở một thị trấn nhỏ nông thôn ở Nhật Bản vào cuối thế kỷ 19. Bị say mê từ khi còn nhỏ với việc tạo ra tàu hơi nước có thể kết nối mọi người qua những khoảng cách xa, anh ấy đã học cách chế tạo các loại máy móc từ nhiều văn bản khoa học khác nhau. Mục tiêu của anh ta là đi thuyền trên biển, vượt qua bầu trời, và cuối cùng, đến phía bên kia của mặt trăng.

Thật không may, qua một chuỗi sự kiện, Appare thấy mình bị mắc kẹt giữa biển trên con tàu hơi nước mini của mình. Sát cánh cùng anh là một samurai thiện nghệ nhưng nhát gan, Kosame Ishikki, người được giao nhiệm vụ kiểm soát hành vi lập dị của mình. Ngay khi mọi hy vọng dường như mất hết, một chiếc tàu hơi nước lớn đã cứu họ và đưa họ đến Los Angeles.

Không còn tiền hoặc không có kế hoạch, họ quyết định tham gia “Cuộc đua hoang dã xuyên Mỹ”, cho Appare cơ hội chế tạo ô tô của riêng mình, và Kosame có cơ hội sử dụng giải thưởng tiền mặt để trở về nhà. Tuy nhiên, chống lại các tay đua đối thủ và những thách thức chưa biết đang cư trú trong vùng hoang dã, cuộc phiêu lưu này sẽ đưa Appare và Kosame đi bao xa? Câu chuyện trong bộ anime Appare Ranman sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.