Ao Haru Ride

Blue Spring Ride (2014)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Ao Haru Ride (2014) Vietsub Thuyết Minh

Cốt truyện trong phim Ao Haru Ride kể về Futaba Yoshioka, đó là một học sinh trung học 16 tuổi, cố gắng hòa nhập với các bạn nữ của mình bằng cách hành động “không phổ biến”, cũng vì tại trường cô đã quá nổi tiếng với vẻ ngoài của mình, cũng chính vì vậy mà cô đã bị các bạn nữ cùng lớp tẩy chay cô vì ghen tuông, kết quả là cô cảm thấy cuộc sống của mình không thú vị tại lớp của mình.

Một ngày nọ, cô tái hợp với Kou Tanaka, tình yêu đầu tiên của cô, người trước đây đã chuyển đến Nagasaki ở trường trung học. Kou, người bây giờ sử dụng họ “Mabuchi”, đã trở thành một người hoàn toàn khác so với những gì cô biết hồi đó, vì anh ta bây giờ lạnh lùng và thờ ơ. Khi năm học mới bắt đầu, Futaba quyết định tạo ra một sự thay đổi tích cực cho bản thân và tình nguyện trở thành lớp trưởng.

Khi đó cô đã được tham gia bởi Kou và các bạn cùng lớp của cô, Yuri Makita, Shuko Murao và Aya Kominato, tất cả tạo thành một mối liên kết với nhau. Kể từ đó cuộc sống của Futaba bắt đầu bước sang một trang khác, cùng đón xem bộ anime Ao Haru Ride để theo dõi nhé các bạn.