Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi (Phần 3)

Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! 3, Please Take My Brother Away 3, Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! 3rd Season (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Phim Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi Phần 3 (2019) Vietsub Thuyết Minh

Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Rareko, bộ anime này đã đi một quãng đường khá dài, khi mà liên tục cho mắt liên tiếp 2 phần. Cũng chính vì thế mà cho đến tháng 10 năm 2019 một lần nữa phim lại tiếp trục được trình làng phần thứ 3 để phục vụ khán giả yêu mến. Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi Phần 3 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị hơn nữa mà hai phần trước phim không thể mang đến được cho khán giả.

Câu chuyện trong bộ anime Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! 3 là câu chuyện hài hước nói về hai anh em Fen và Miao, họ là hai anh em ruột với nhau, nhưng không lúc nào là hòa bình được với nhau cả, không người em gây chuyện, thì lại là người anh gây chuyện, họ mang trong mình hai tính cách hoàn toàn khác nhau, người anh thì hiền lành, nhu nhược, đôi khi còn trở lên hơi ngốc nghếch, còn cô em gái thỳ lại hoàn toàn ngược lại, tính tình thì nóng nảy, thủ đoạn thì vô biên, không chỉ vậy lại còn rất nhiều trò tinh quái, vì vậy mà hai anh em nhà họ lúc nào cũng xích mích được với nhau. Họ cứ ở bên nhau là y như là lại có chiến tranh lục đục xảy ra.

Hai anh em mặc dù bên ngoài thì như chó với mèo, cãi nhau om sòm suốt ngày, nhưng trong thâm tâm của Kusuri và cô em gái Nai lại thực sự sống rất tình cảm với nhau, họ luôn giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống, đôi khi hai anh em hơi nóng tính nhưng họ chính là những người anh em rất yêu quý nhau, dù ai gặp bất cứ khó khăn gì thì cả hai anh em đều giúp đỡ nhau vượt qua tất cả. Liệu rằng những chuyện gì sẽ xảy ra với họ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi Phần 3 để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên