Amagi Brilliant Park

Amaburi, Công Viên Rực Rỡ (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Amagi Brilliant Park (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Amagi Brilliant Park là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Seiya Kanie bản thân anh ta là một con người rất cầu toàn, anh luôn muốn khẳng định tài năng của mình trước tất cả mọi người. Vào một ngày nọ bỗng nhiên anh bị Sento Isuzu ép buộc bằng vũ lực để đến thăm một công viên giải trí có tên Amagi Brilliant Park, nơi đang gặp rắc rối tài chính nghiêm trọng và sắp bị đóng cửa mãi mãi, kể từ đó mà họ bắt đầu bắt tay vào công cuộc giải cứu công viên.

Tất cả các nhân viên ở đây thực chất họ đều là những người tị nạn từ một thế giới khác được gọi là Maple Land và công viên là một cơ sở để thu năng lượng ma thuật từ niềm vui của du khách. Như vậy, công viên là cách duy nhất mà những người tị nạn có thể duy trì sự tồn tại của họ trong cõi người này.

Để cứu công viên khỏi việc đóng cửa, Seiya được chủ sở hữu, Latifah Fleuranza, công chúa của Maple Land (người mà Seiya gặp trước khi anh còn là một cậu bé và là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng tới tính cách cậu từ đó), nhờ trở thành người quản lý mới và sử dụng kỹ năng của mình để cứu nó. Tuy nhiên, họ chỉ có ba tháng để thu hút 250.000 du khách, một điều không thể với tình hình hiện tại ở công viên. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Seiya sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Amagi Brilliant Park để theo dõi nhé các bạn.