7 Viên Ngọc Rồng Z

7 Viên Ngọc Rồng Z

Dragon Ball Z (1996)Đang chiếu: Trọn bộ (291/291 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:

3.9 điểm / 173

XEM PHIM

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z – Dragon Ball Z (1996) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

7 Viên Ngọc Rồng Z hay còn được biết đến với tên gọi khác là Dragon Ball Z, bộ phim này chính thức được công chiếu vào năm 1996, đây cũng chính là bộ phim nối tiếp câu chuyện của Dragon Ball 1986. Nội dung trog phim là câu chuyện kể về việc SonGoku đã có một người con tên là Gohan, anh ta ẩn chứa một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Vào thời điểm đó cuộc sống trên trái đất đang yên bình và rất tươi đẹp, thì bỗng nhiên cho đến một ngày tên Radich – người của hành tinh Saiya đến, hắn đã phá hủy mọi thứ và giết rất nhiều người. Từ đó Goku và những người bạn lại bắt đầu phải đứng dậy chiến đấu.

Sự có mặt của Radich đã khiến cho Goku biết sự thật về thân thế của mình, anh là ai? và anh là người như thế nào? Tuy nhiên để ngăn chặn được tình huống xấu nhất có thể xảy ra Goku đã cùng với Piccolo hợp sức lại tiêu diệt tên Saiya, nhưng không may là Goku cũng phải chết theo tên Saiya đó. Và từ đó để có thể bảo vệ được Trái Đất Piccolo đã bắt đầu luyện võ công cho Gohan. Hi vọng sau này không có Goku thì sự có mặt của Gohan sẽ giúp đỡ được tất cả mọi người.

Ở thế giới bên kia Goku đang rất tích cực khổ công tập luyện với Thần Vũ Trụ chờ cho đến khi những người bạn của mình tìm được ngọc rồng và hồi sinh cho anh, để anh có thể tiếp tục bảo về nhân loại. Liệu họ có thành công trong cuộc chiến đấu với quái vật Cell (Xên bọ hung) và Ma Bưu nguy hiểm này hay không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Bảy Viên Ngọc Rồng Z để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan

Kakuriyo no Yadomeshi
Lớp Học Ám Sát
Juushin Enbu: Hero Tales
Kẻ Gian Xảo
Vinland Saga
Yesterday wo Utatte
Mashin Hero Wataru – The Seven Spirits of Ryujinmaru
Ensemble Stars!
Re: Creators
Pokemon Movie 3: Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei
Giải Quyết Sư
Ishuzoku Reviewers