7 Viên Ngọc Rồng Z: Giải Thoát Bojack

Dragon Ball Z: Bojack Unbound (1993)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Giải Thoát Bojack – Dragon Ball Z: Bojack Unbound (1993) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Giải Thoát Bojack là câu chuyện kể về sự kiện sau khi đánh bại Cell(Xên Bọ Hung trong phiên bản tiếng việt)trái đất tổ chức một đại hội võ thuật đặc biệt mời 4 võ sĩ từ 4 cõi thiên hà đến tranh tài, tuy nhiên lúc này sôngôku đã chết và lên thiên đường. Những người bạn của anh cũng tham gia vào đại hội võ thuật lần này với quyết tâm giành được danh hiệu cao quý này.

Tuy nhiên vào thời điểm đó lại xuất hiện những chuyện không ai ngờ trước được, Bojack chinh là kẻ bị 4 vị thần vũ trụ phong ấn đã thoát khỏi sự phong ấn khi thần vũ trụ phía Bắc (King Kai)đã chết do Xên tự phát nổ. SônGôHan đã giáp mặt với hắn và gặp nguy hiểm,trong lúc nguy nan sôngôku đã dùng phép dịch chuyển tức thời để giúp con trai mình. Cơn giận của gôhan bùng lên và cậu bé đã đánh bại Bojack,mang lại sự hoà bình cho nhân loại.

Và mặc định dĩ nhiên tất cả các chiến công này thuộc về người hùng santa(vì khi đó máy quay đã bị hỏng không quay được cảnh gôhan hạ Bojack và sau đó santa nhận hết công về mình). Ông ta đã trở thành một người hùng bất đắc dĩ cả tất cả mọi người mà ai cũng tôn vinh. Cùng đón xem bộ anime Dragon Ball Z: Bojack Unbound để khám phá nhé các bạn.