7 Viên Ngọc Rồng Kai (Phần 2)

Dragon Ball Kai 14 (2014)
Your rating: 0
8.3 55 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (61/61 Tập)

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2 (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

7 Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2 hay còn được biết đến với tên gọi khác là Dragon Ball Kai 14, nội dung trong phim được lấy ở thời điểm bảy năm kể từ sau trận chiến của Goku và những người bạn với Cell (Xên bọ hung). Nhờ bố con Son Goku mà Trái đất lại trở lại với những ngày tháng yên bình, tất cả mọi người đã thoát khỏi bàn tay tàn ác của Cell và mỗi người lại có thể quay về với cuộc sống bình yên của mình cho tất cả cư dân trên Địa Cầu.

Tuy nhiên được chưa bao lâu thì bỗng nhiên một thảm họa mới lại đến với Trái Đất, một lần nữa họ lại phải đối mặt với hiểm họa khi con quái vật tà ác nhất vũ trụ xuất hiện, đó chính là Majin Buu – (Ma Bư). Đây chính là một con quái vật thực sự, với sức mạnh và độ tàn nhẫn của mình, Majin Buu đang khiến cho cả vũ trụ khiếp sợ.

Phim 7 Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2 sẽ đưa chúng ta quay trở lại tuổi thơ cùng những trận đánh dữ dội nhất của Goku và tất cả người thân xung quanh anh với những thế lực đen tối – đặc biệt là Majin Buu (Ma Bư) – một con quái vật giết người không ghê tay. Đan xen những cảnh hành động vẫn là những tình tiết hài hước thường thấy trong loạt phim Dragon Ball. Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.