7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

Dragon Ball Z: Battle of Gods (2013)
Your rating: 0
8.3 3 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần – Dragon Ball Z: Battle of Gods (2013) Vietsub Thuyết Minh HD

Bối cảnh trong phim 7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần diễn ra vài năm sau cuộc chiến đánh bại Majin-Buu. Beerus, vị thần hủy diệt duy trì trạng thái cân bằng cho vũ trụ đã thức dậy sau một giấc ngủ dài. Nghe tin đồn rằng có một người Saiyan đã đánh bại Frieza, ngay lập tức Beerus đã đi tìm Goku để tìm hiểu về sự thật này.

Thời gian dài không có đối thủ mạnh, Goku bỏ qua lời khuyên của King Kai và thách thức Beerus trong một trận chiến. Tuy nhiên, Goku trong trạng thái Super Saiyan 3 dễ dàng bị Beerus đánh bại chỉ với 2 đòn. Beerus tiếp tục đến Trái đất để tìm tung tích của đối thủ có tên gọi là Thần Siêu Saiyan (Super Saiyan God). Các anh hùng và bạn bè của họ đang ở Capsule Corporation, nơi đang tổ chức tiệc sinh nhật cho Bulma. Beerus đã dễ dàng đánh bại Kuririn, Gohan, Piccolo, Vegeta, và những người khác. Vegeta có vẻ đã gặp Bills từ trước. Vegeta đã cố gắng để không làm Bills nổi giận nhưng mọi công sức của anh đều không thành công.

Goku gọi rồng thần ra để hỏi về Super Saiyan God. Rồng thần đã giải thích và cách để trở thành Super Saiyan God: Nếu 5 người Saiyan có trái tim lương thiện cùng truyền năng lượng cho 1 người Saiyan khác cũng có trái tim lương thiện thì người đó sẽ trở thành Super Saiyan God. Goku dưới sự giúp đỡ của 5 chiến binh Saiyan là Vegeta, Trunks, Gohan, Goten và Pan trong bụng Videl đã trở thành Thần Saiyan, từ đó cuộ chiến giữa Thần Saiyan với Thần hủy diệt Beerus bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime Dragon Ball Z: Battle of Gods để thoe dõi nhé các bạn.